Tsubuporon Trị Mụn Thịt 1.8Ml

450.000

0 Đã bán

còn 50 hàng

 • ✅Xuất xứ: Nhật Bản
 • ✅Quy cách: Tuýp 1.8ml
 • ✅Cung cấp nước cho da có độ ẩm cần thiết
 • ✅Giúp da không bị khô da.
 • ✅Loại bỏ mụn thịt, mụn cám.

Mã sản phẩm: 4533213673144 Danh mục:
Utility Supermarket Việt Nam

Utility Supermarket Việt Nam

Xem shop
 • Sản phẩm: 566
 • 5.00 sao từ 2 đánh giá
  ( 00 Đánh giá )
 • Tham gia: 2 năm
 • Người theo dõi: 1
Báo lỗi sản phẩm

Kem Tsubuporon trị mụn thịt 1.8ml Nhật Bản giúp đánh tan những mụn thịt. Đây là sản phẩm này thực sự là một thứ “vũ khí” nhỏ nhưng có võ. Là một bí kíp bỏ túi cho những quý cô, quý bà bị mụn thịt ám ảnh. Bởi mụn thịt là một tác nhân khiến cho mọi người cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống và giao tiếp. Nhưng với sản phẩm này các loại mụn thịt sẽ không còn “cửa” để tồn tại trên da. Bạn sẽ không cần phẫu thuật hay can thiệp mạnh. Kem trị mụn thịt rất dễ sử dụng tại nhà đơn giản và tiện lợi.

Tsubuporon Trị Mụn Thịt 1.8Ml

Tsubuporon Trị Mụn Thịt 1.8Ml

Kem Tsubuporon trị mụn thịt 1.8ml

Tiêu chí của sản phẩm là giúp người tiêu dùng giảm thiểu các can thiệp mạnh vào làn da. Đặc biệt là khuôn mặt phụ nữ, vì vậy Nhật Bản đã cho nghiên cứu, sản xuất. Được nghiên cứu bởi các bác sỹ chuyên khoa và các chuyên gia da liễu hàng đầu Nhật Bản. Bởi Nhật Bản là đất nước đứng đầu châu Á về tính cách cẩn thận và rất tỉ mỉ.

Với mỗi sản phẩm của đất nước mặt trời mọc làm ra, đều được trải qua những quy trình hết sức khắt khe và những nguyên tắc rất là nghiêm ngặt. Vì vậy mà khi đã đưa ra thị trường, các sản phẩm của Nhật luôn nhận được sự phản hồi tích cực của người dùng.

Trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm cũng được xếp hạng cao trong trong châu Á và trên thế giới. Là sản phẩm được nghiên cứu rất cẩn thận, thử nghiệm trên nhiều mẫu vật thí nghiệm khác nhau. Khi đưa vào sản xuất đại trà và luôn được theo dõi sát sao từng khâu.

Các thành phần có trong kem trị mụn thịt

Được chiết xuất từ các sản phẩm có trong tự nhiên như chanh, diếp cá, rễ nhân sâm, ngải cứu, rễ cây bạch chi, trà. Chiết xuất hoa quả dưa chuột, lá ivy, chiết xuất giống cây cúc hoa, chiết xuất hạt mơ, lúa mạch giống, chiết xuất ngọc trai, chiết xuất rễ tỏi.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 2 g

Bạn cần đăng nhập để gửi đánh giá sản phẩm này.

Đánh giá

There are no reviews yet.

Danh mục