Núm ty rời siêu mềm Pigeon nội địa Nhật

170.000

0 Đã bán

còn 12 hàng

✅Sản xuất: Nhật Bản

✅Đủ size SS, S, M, L

✅ Chất liệu silicon siêu mềm

✅ Lắp đặt thoải mái cho bình sữa pigeon cổ rộng

 

Mã sản phẩm: 4902508011389 Danh mục:
Utility Supermarket Việt Nam

Utility Supermarket Việt Nam

Xem shop
  • Sản phẩm: 566
  • 5.00 sao từ 2 đánh giá
    ( 00 Đánh giá )
  • Tham gia: 2 năm
  • Người theo dõi: 1
Báo lỗi sản phẩm

Núm ti bình pigeon là sản phẩm nội địa Nhật Bản. Sử dụng thay thế cho núm ty pigeon chính của bình nhựa hoặc bình thủy tinh. Kích thước của mỗi núm Pigeon là như nhau, chỉ phân biệt núm pigeon theo size. Và size núm ty pigeon theo tháng trong khoảng từ 0-1 tháng, 3-6 tháng và từ 6-12 tháng. Nên cứ là núm ti pigeon là có thể thay thế vào bình sữa pigeon cổ rộng bình thường được các mẹ nhé.

num-ty-roi-sieu-mem-pigeon-noi-dia-nhat (7)

 

Phân loại các size núm ty pigeon

  • Núm ty pigeon size S
  • núm pigeon size SS
  • Núm ty pigeon size M
  • Núm ty pigeon size L

Núm pigeon size SS

Núm ti pigeon size S dành cho trẻ từ sơ sinh đến 1 tháng tuổi. Lúc này trẻ mới sinh lợi còn mềm và yếu, nên sử dụng núm Pigeon size S là phù hợp nhất.Trên núm ty có lỗ tròn kích thước nhỏ như sợi chỉ và chỉ có 1 tia. Đây là loại núm ty rời được đánh giá là có độ mềm giống với núm ti mẹ nhất trong các loại núm ty rời hiện nay. Loại núm ti này được các bà mẹ ở Nhật và Việt Nam tin dùng trong nhiều năm trở lại đây.

Núm pigeon size S

Trẻ sơ sinh phát triển rất nhanh qua các thời kỳ. Vì vậy trong khoảng thời gian trẻ từ 3 tháng trở đi. Lưỡi của trẻ đã bắt đầu có vị giác và cứng dần. Trên núm ty cũng có 1 lỗ tròn nhỏ lớn hơn kích thước núm ty pigeon size ss 1 chút. Núm ty size s lúc này chỉ bằng khoảng đầu bút bi.. Bởi núm núm pigeon size m có độ mềm giảm dần so với núm size S. Nhưng nếu để chúng ta cảm nhận giữa 2 loại núm size S và size SS thì sẽ thấy 2 loại núm ti này không khác nhau là mấy.

num-ty-roi-sieu-mem-pigeon-noi-dia-nhat (2)

 

 Núm ty pigeon size M

Trong độ tuổi từ 3 – 6 tháng lúc này lưỡi của bé đã cứng hơn và có thể cảm nhận. Lợi của bé cứng hơn để chuẩn bị cho quá trình mọc răng. Cữ sữa của bé đã bắt đầu tăng, nếu như mẹ vẫn sử dụng loại núm ty size S. Sẽ làm cho trẻ có cảm giác khó chịu khi ti bởi lượng sữa bé ti được rất ít. Lúc này các mẹ nên sử dụng núm ty size m, có lỗ hình chữ Y kích thước rất nhỏ.

num-ty-roi-sieu-mem-pigeon-noi-dia-nhat (3)

Núm ty pigeon size L

Kích thước núm tăng dần theo độ tuổi của trẻ, núm ti sẽ có độ mềm giảm dần. Bởi lúc này lợi của bé đã cứng lại, có trẻ còn đã bắt đầu nhú răng. Nên nếu các mẹ vẫn sử dụng núm size m thì có thể các bé sẽ cắn nát núm ti. Và cữ sữa của trẻ tăng lên rất nhiều rồi, lúc này các mẹ nên đổi sang núm size L thì trẻ mới có thể dễ dàng ti bình hơn. Và không cau có, bực bội vì phải dùng quá nhiều lực để mút mà lượng sữa chỉ nhỏ giọt.

num-ty-roi-sieu-mem-pigeon-noi-dia-nhat (1)

 

Lưu ý: Khi vệ sinh các núm ty, các mẹ chú ý vệ sinh nhẹ nhàng. Bởi núm ti khá mềm và mỏng, chỉ cần các mẹ có móng tay sắc cũng có thể khiến cho núm ty bị rách. Nhất là đối với loại núm ty size ss và s dành cho trẻ sơ sinh

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 10 g

Bạn cần đăng nhập để gửi đánh giá sản phẩm này.

Đánh giá

There are no reviews yet.

Danh mục

num-ty-roi-sieu-mem-pigeon-noi-dia-nhat (4)

Núm ty rời siêu mềm Pigeon nội địa Nhật