Hộp 17 viên giặt gelball Hồng

100.000130.000 (-23%)

0 Đã bán

còn 83 hàng

  • ✅Xuất xứ: Nhật Bản
  • ✅Quy cách: Hộp 17 viên Xanh
  • ✅An toàn cho cả quần áo màu, quần áo trẻ em
  • ✅Làm mềm vải nên bạn không cần dùng thêm nước xả

Mã sản phẩm: 4902430161879 Danh mục:
Utility Supermarket Việt Nam

Utility Supermarket Việt Nam

Xem shop
  • Sản phẩm: 566
  • 5.00 sao từ 2 đánh giá
    ( 00 Đánh giá )
  • Tham gia: 2 năm
  • Người theo dõi: 1
Báo lỗi sản phẩm

Viên giặt gelball là sản phẩm đồ hỗ trợ trong đồ dùng nhà bếp. Giúp các chị em tiết kiệm thời gian làm việc nhà. Với lợi ích mà chúng mang lại không loại nước giặt thường nào có thể so sánh được. Với tiêu chí 3in1 Hộp 17 viên giặt đã đánh bật mọi vết bẩn dính trên quần áo. Làm sạch và làm trắng vượt trội, hơn nữa mùi hương lưu trên quần áo thơm lâu nhẹ nàng. Lại không làm quần áo bị phai màu.

vien giat gelball 17 vien hong

Viên giặt gelball hộp 17 viên Hồng

Với công thức độc đáo viên giặt gelball giúp hòa tan nhanh chóng trong nước nóng hoặc nước lạnh. Mỗi lần giặt chỉ cần sử dụng 1 viên bé nhưng sẽ cho bạn hiệu quả đáng ngờ. Hơn nữa viên giặt còn đạt tiêu chuẩn an toàn cho cả những bộ quần áo em bé, quần áo thể thao. Kể cả những bộ quần áo màu. Với đặc tính cơ bản ít bọt, viên giặt sẽ không làm trào bọt ra máy giặt. Giúp hạn chế được viêc bị hư hỏng vi mạch điện mà các loại bột giặt thường gây ra.

vien giat gelball 17 vien hong

Có thể sử dụng cho tất cả các loại máy giặt và giặt tay. Bởi hương thơm dịu và làm mềm vải nên khi sử dụng viên giặt này bạn sẽ không cần dùng nước xả. Điều này chính là ưu điểm lớn nhất bởi từ xưa đến nay khi giặt quần áo. Kể cả  giặt tay hay giặt máy chúng ta đều sử dụng thêm nước xả, để quần áo giữ hương thơm lâu hơn. Nhưng nay thì điều đó là không cần thiết nữa, dù bạn có phơi quần áo trong nhà hoặc là phơi dưới thời tiết mùa đông lạnh giá. Bạn cũng không cần phải lo lắng vì mùi ẩm mốc mà quần áo phơi trong nhà không có ánh nắng mang đến như trước kia.

Hướng dẫn sử dụng viên giặt gelball hộp 17 viên Hồng

Chỉ cần dùng 1 viên nhỏ cho mỗi lần giặt. Áng chừng khoảng 6kg quần áo khô, hoặc là 30 chiếc áo/quần không kể lớn nhỏ. Tương đương với mực nước cần sử dụng vào khoảng 65lit. Bạn thả trực tiếp viên giặt gelball vào trong lồng máy giặt rồi đặt quần áo lên trên. Nếu trong số lượng quần áo giặt mà có nhiều vết bẩn, hãy sử dụng 2 viên cho 1 lần giặt. Đảm bảo mọi quần áo đều sạch bong áng bóng nhé.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 500 g

Bạn cần đăng nhập để gửi đánh giá sản phẩm này.

Đánh giá

There are no reviews yet.

Danh mục

100.000130.000 (-23%)

Thêm vào giỏ