Bình sữa Pigeon 240ml

400.000

1 Đã bán

còn 21 hàng

✅Dung tích 240ml

✅Xuất sứ: Nội địa Nhật Bản

✅ Có vạch chia cữ sữa

✅ Núm ty làm bằng silicon mềm mại

✅ Nắp bình có van chống sặc

Mã sản phẩm: 4902508003421 Danh mục:
Utility Supermarket Việt Nam

Utility Supermarket Việt Nam

Xem shop
  • Sản phẩm: 566
  • 5.00 sao từ 2 đánh giá
    ( 00 Đánh giá )
  • Tham gia: 2 năm
  • Người theo dõi: 1
Báo lỗi sản phẩm

Bình sữa Pigeon 240ml

Bình sữa Pigeon chống sặc 240ml là sản phẩm bình sữa mang thương hiệu của Nhật Bản. Loại bình này phù hợp cho trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi. Tuy nhiên dung tích của loại bình này là 240ml. Nên nếu dùng cho trẻ sơ sinh thì hơi to và có thể sẽ bị vướng và ảnh hưởng đến việc trẻ sơ sinh bú bình. Cũng như loại bình sữa Pigeon 160ml, loại bình dung tích 240ml núm ti cũng được thiết kế vừa nho xinh. Núm ti được làm từ chất liệu silicon cao cấp mềm mại như ti mẹ. Loại bình này hầu hết được các mẹ có bé từ 12m trở lên lựa chọn. Bởi lúc này nhu cầu ti sữa của trẻ là nhiều hơn. Nên thay vì sử dụng loại bình có dung tích là 160ml thì các mẹ lựa chọn loại bình dung tích 240ml. 

binh-sua-pigeon-240ml (2)

 

Ưu điểm của bình sữa pigeon 240ml nội địa Nhật

Chất liệu nhựa PPSU an toàn tuyệt đối

Thân bình sữa pigeon 240ml được làm từ chất liệu nhựa (PPSU) Polyphenylsulfone. Một loại nhựa được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị y khoa cao cấp.  Chất liệu nhựa PPSU đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Có khả năng chịu nhiệt và chống va đập tốt, độ bền cao

binh-sua-pigeon-240ml (11)

 

 

Núm ty thiết kế thông minh có van chống sặc

        Chất liệu núm ty là loại silicon cao cấp, có rãnh nhỏ và có lỗ thông khí. Giúp cho bé không bị sặc và trong khi ti bình hít và quá nhiều không khí. Khắc phục được hiện tượng trẻ bị đầy hơi sau khi ti bình

        Thân bình có in kích thước vạch chia cữ rõ ràng, qua thời gian sử dụng vạch chia dung tích cũng ko bị mờ như các loại bình nhái rẻ tiền khác.

        Với một số loại bình sữa Pigeon cổ rộng các mẹ có thể dễ dàng vệ sinh hơn mà không cần dùng đến cọ rửa bình. 

Lưu ý: Tùy thuộc vào tuổi của trẻ mà các mẹ lựa chọn loại bình với dung tích khác nhau. Đối với trẻ sơ sinh các mẹ nên chọn loại bình sữa Pigeon cổ hẹp dung tích 120ml là vừa đủ. Với trẻ có độ tuổi từ 16m trở đi, cữ sữa của trẻ thay đổi. Các mẹ nên sử dụng bình sữa pigeon 240ml cho một cữ sữa.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 50 g

Bạn cần đăng nhập để gửi đánh giá sản phẩm này.

Đánh giá

There are no reviews yet.

Danh mục